นโยบายความเป็นส่วนตัว


นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา คุณสามารถอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็มได้ที่นี่

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีไว้สำหรับข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมโดย the OBJECT ROOM ผ่านทางร้านค้าและ / หรือผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

the OBJECT ROOM จะรับทราบและปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดที่ระบุไว้ในพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของประเทศไทย พ.ศ. 2562 (PDPA) ที่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมการใช้หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ประกาศในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 และมีผลบังคับใช้โดยสมบูรณ์ของกฎหมายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2563

ดยการใช้เว็บไซต์ของเรา คุณยอมรับการเก็บรวบรวม การใช้และการเปิดเผยข้อมูลที่คุณให้กับเราตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

หากคุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดใดๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณไม่ควรใช้เว็บไซต์หรือบริการใดๆของเรา คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมล ไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์หากมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ

เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และประสบการณ์ในร้านค้าและออนไลน์ที่ดีที่สุด ในการดำเนินการนี้เว็บไซต์ the OBJECT ROOM อาจขอข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรืออีเมลล์ เป็นต้น โดยข้อมูลนี้จะถูกเก็บไว้ในระบบของเรา (แต่มิได้แชร์) และใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้เท่านั้น

the OBJECT ROOM ตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของเรา โดยเราจะไม่ส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลหรือ บริษัทอื่นโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตก่อน และเราจะไม่ขายหรือจำหน่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ขอแจ้งว่าเราจะไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารใดๆ บนฐานข้อมูลของเรา

การใช้ข้อมูลของคุณ

the OBJECT ROOM รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น และเพื่อปรับปรุงการสื่อสารกับลูกค้าของเรา

เมื่อคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราแล้ว เราอาจติดต่อคุณในบางเวลาเพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับ the OBJECT ROOM รวมถึงสินค้าและบริการของเรา เช่นสินค้าใหม่ หรือโปรโมชั่นที่คุณอาจสนใจ

เราอาจใช้ผู้ให้บริการรายอื่นในการส่งอีเมลล์ข่าวสารที่คุณต้องการ และเพื่อความปลอดภัยของคุณ โดยผู้ให้บริการเหล่านี้ผูกพันตามข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูลของเรา หรือตามข้อสัญญาอื่นๆ ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ

เราอาจติดต่อคุณทางอีเมลล์ ไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์เพื่อให้ความช่วยเหลือต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงการอัปเดต ความคืบหน้า หรือเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อของคุณ ทั้งทางร้านค้าหรือทางออนไลน์

สำหรับคำสั่งซื้อทางออนไลน์และในร้านค้าที่ต้องมีการจัดส่ง ข้อมูลของคุณนั้นอาจถูกส่งต่อไปยังบริษัทขนส่งเพื่อดำเนินขั้นตอนที่จำเป็นต่อการจัดส่งสินค้าของคุณ

เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใดๆโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ ยกเว้นกรณีที่ต้องกระทำตามกฎหมายหรือข้อบังคับโดยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

สิทธิในข้อมูลของคุณ

เราสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลของคุณที่เก็บไว้บนฐานข้อมูลของเราหากคุณต้องการ เพียงติดต่อเราทางอีเมลล์ไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์หากต้องการเข้าถึงข้อมูลนี้

เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ เราจะดำเนินการเพื่อทำการยืนยันตัวตนของคุณตามสมควร ก่อนที่จะเปิดเผยข้อมูลนี้หรือทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ

หากคุณต้องการลบข้อมูลใดๆของคุณจากฐานข้อมูลของเราเมื่อใดก็ตาม คุณสามารถติดต่อเราโดยระบุข้อมูลที่คุณต้องการลบทิ้งได้

เรารับรองว่าจะไม่เก็บรายละเอียดบัตรเครดิตและบัญชีธนาคารของคุณไว้

ยกเลิกการรับจดหมายข่าวสาร

the OBJECT ROOM จะส่งจดหมายข่าวสารให้คุณเป็นครั้งคราวเฉพาะในกรณีที่คุณสมัครรับข่าวสารโดยใช้แบบฟอร์มลงทะเบียนออนไลน์หรือจากร้านค้าของเรา หรือหากคุณได้ทำเครื่องหมายในบางขั้นตอนระหว่างทำการสั่งซื้อทางออนไลน์

หากคุณไม่ต้องการรับจดหมายข่าวสารจากเราอีกต่อไป คุณสามารถยกเลิกการรับข่าวสารได้ โดยคลิกที่ลิงค์ในส่วนท้ายของอีเมลล์หรือในหน้ายกเลิกรับข่าวสารจากเรา ของเรา หรือติดต่อเราทางอีเมลล์ ไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์และบริการอื่นๆ

the OBJECT ROOM อาจให้ลิงค์ที่คุณอาจสนใจ รวมถึงลิงค์ไปยังโซเชียลมีเดียอื่นเช่นอื่นๆ เช่น Facebook, Instagram, LINE, Pinterest และ Twitter ตลอดจนบริการอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณในขณะที่ใช้เว็บไซต์ the OBJECT ROOM ซึ่งรวมถึง 2C2P, Bangkok Bank BeMerchant, DHL Express, Facebook Ads, Facebook Messenger, Facebook Shop, Google, Google Ads, Google Analytics, Google Merchant, Google Translate, Grab Express, IFTTT, Instagram Direct Messenger, Instagram Shopping, Kerry Express, LINE Ads, LINE Chat, MailChimp, PayPal, Rabbit LINE Pay, Shop by Shopify, Shopify, Shopify Chat, Shopify Ping, Trustmark Thai, Vend, Xero และ YouTube โซเชียลมีเดียเหล่านี้รวมถึงเว็บไซต์อื่นๆ อาจกำหนดนโยบายส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้นั้นเอง โดยคุณสามารถอ่านนโยบายเหล่านี้เพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

the OBJECT ROOM จะไม่รับผิดชอบต่อเว็บไซต์หรือบริการเหล่านี้ที่กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้เอง ซึ่งคุณอาจต้องปฏิบัติตาม เมื่อเยี่ยมชมเราบนโซเชียลมีเดียหรือบริการอื่นๆ คุณจะต้องปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เหล่านั้น

หากคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราผ่านลิงค์จากเว็บไซต์อื่น คุณอาจต้องปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์นั้นด้วย หากคุณเลือกที่จะใช้เว็บไซต์และบริการเหล่านี้เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายการใช้คุกกี้นั้นอย่างละเอียด

นโยบายการใช้คุกกี้

the OBJECT ROOM ได้แยกรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ไว้ในนโยบายการใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ทั้งยังอยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็มของเรา คุณสามารถอ่านนโยบายการใช้คุกกี้ฉบับเต็มได้ที่นี่

GDPR และ DPA

ข้อมูล GDPR และ DPA จัดทำขึ้นสำหรับลูกค้าในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรโดยมีรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

อัปเดทนโยบายความเป็นส่วนตัว

อาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของ the OBJECT ROOM ในบางกรณี ด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้คุณเข้ามาอ่านข้อมูลจากหน้าเพจนี้เป็นระยะๆ

เราจะโพสต์นโยบายใหม่บนเว็บไซต์ของเราเมื่อมีการแก้ไขข้อมูล เมื่อโพสต์แล้วนโยบายใหม่จะมีผลบังคับใช้ทันทีโดยแทนที่นโยบายที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ การเข้าสู่ใช้เว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องถือเป็นการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับแก้ไขดังกล่าวนี้

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจถูกแปลเป็นภาษาอื่นเพื่อความสะดวกของคุณ หากมีความไม่สอดคล้องกันหรือไม่ชัดเจนระหว่างเวอร์ชันภาษาอังกฤษและเวอร์ชันภาษาอื่น ๆ จะยึดตามเวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นหลัก

พร้อมเสมอสำหรับคุณ

เว็บไซต์ OBJECT ROOM หวังป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าที่ไม่เหมือนใครสำหรับคุณและบ้านของคุณ หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับนโยบายหรือข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา หรือสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราอาจทำการเก็บไว้ กรุณาติดต่อเรา เราพร้อมให้บริการ

ติดต่อเรา

คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมล ไปรษณีย์ หรือโทรศัพท์

อีเมล :
info@theobjectroom.com

ที่อยู่ :
the OBJECT ROOM
93,95 เควิลเลจ ห้อง เอ109
ถนนสุขุมวิท 26
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย
กรุงเทพมหานคร 10110

โทร. :
02 007 0767

ปรับปรุงล่าสุด : 10 พ.ค. 2564

TOP